❤️  CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN NHÀ MIỀN TRUNG xin gởi đến Quý Đối Tác, Nhà Đầu Tư, Quý Khách Hàng lời chào Trân Trọng, lời chúc May Mắn và Thành Công.

  ❤️  CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN NHÀ MIỀN TRUNG tiền thân là Nhà Thầu Xây Dựng có bề dày 10 năm trong việc thi công xây dựng công trình Nhà Phố và Biệt Thự, nhà ở Dân Dụng và Công Nghiệp với đội ngũ Kỹ Sư giám sát thi công trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn tận tâm với công việc, chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất mang lại sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao luôn làm hài lòng các khách hàng thân yêu, với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tiến Độ làm kim chỉ nam cho mọi công tác triển khai hoạt động, làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty, là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của công ty thời gian qua, lấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để chúng tôi tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình và luôn trao dồi bồi dưỡng kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước và học hỏi tiếp thu những quy trình kỹ thuật thi công và công nghệ thi công mới nhất để từng bước hoàn thiện kỹ năng, trình độ chuyên môn và tay nghề nhằm đáp ứng sự phát triển của thị trường xây dựng Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Với mong muốn phát triển thị trường xây dựng và tiếp cận với nhu cầu khách hàng nhiều hơn, tốt hơn, chúng tôi rất mong muốn và sẵn sàng bắt tay với Quý Đối Tác trong lĩnh vực Xây Dựng, hợp tác cùng phát triển mang lại chuỗi giá trị thiết thực, sự tiện lợi và gần gũi đối với khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất, thẩm mỹ vượt trội nhất nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

❤️ Miễn phí 100% hồ sơ thiết kế.
❤️ Miễn phí 100% hồ sơ xin phép xây dựng.
❤️ Cam kết không phát sinh chi phí.
❤️ Giá tốt nhất thị trường.
🏢 Công trình chất lượng và thẩm mỹ cao.
🏢 Đội ngũ Kỹ Sư giám sát và Kiến Trúc Sư thiết kế trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, tác phong làm việc chuyên nghiệp tận tâm.
🏢 Hàng trăm mẫu nhà được yêu thích nhất cho khách hàng lựa chọn, tư vấn thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.
❤️ Tặng nội thất lên đến 50 triệu và rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho 10 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng thi công năm 2023.
❤️ ❤️ Trong lúc giá vật liệu leo thang từng ngày khách hàng giao căn nhà mơ ước của mình cho chúng tôi thiết kế và thi công để tránh rủi ro về giá cả là phương án thông minh và an toàn nhất.
❤️ Còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi ngay và luôn nhé.
❤️ Website: https://xaynhatrongoiqndn.com.vn
🏢 Địa chỉ: Tam Thành, Phú Ninh, Quảng Nam.
Xây Dựng Miền Trung
Xây Tổ Ấm – Vững Niềm Tin